Được giới thiệu lần đầu tiên tới thị trường năm 2011, FRISSTA® Pizza ngay lập tức chinh phục người tiêu dùng, thay đổi cả xu hướng ẩm thực: đó là trải nghiệm tự nướng bánh pizza trong bếp của mình, cảm giác tuyệt vời khi lấy bánh pizza nóng hổi, thơm phức từ trong lò nướng trong sự háo hức của cả gia đình. FRISSTA® Pizza đang trở thành một trong các món ăn ưa thích, đáp ứng nhu cầu ẩm thực của các gia đình Việt Nam và chuyên gia nước ngoài. 

 

FRISSTA® Pizza được làm theo đúng phong cách pizza Ý chính hiệu vùng Naples – đế cán mỏng, giòn, viền ngoài phồng hấp dẫn, phủ phômai Mozzarella thơm phức. FRISSTA® Pizza được chuẩn bị sẵn, nướng chỉ dưới 10 phút, hương vị đặc trưng như tại nhà hàng pizzeria, là món ăn tuyệt hảo cho người tiêu dùng có cuộc sống hiện đại, bận rộn sau một ngày làm việc mệt mỏi hay mỗi khi tổ chức tiệc gia đình tụ tập bạn bè.

 

Các sản phẩm FRISSTA® Pizza hiện đã có mặt tại hầu hết các siêu thị và cửa hàng tiện lợi khắp cả nước. Bên cạnh đó, các sản phẩm FRISSTA® đang được phát triển không ngừng, ngày càng đa dạng với sự đóng góp không nhỏ từ những phản hồi và góp ý của lượng khách hàng tin cậy. Frissta luôn cam kết về kiểm soát chất luợng nghiêm ngặt nguồn nguyên liệu, quy trình chế biến và giá trị dinh dưỡng mà sản phẩm mang lại cho khách hàng - ngày càng xác định được vị trí là thực phẩm tiện lợi cao cấp tại Việt Nam.